Loading...

FEEDBACK HỌC VIÊN

Sự hài lòng của học viên về chương trình là nguồn cảm hứng của chúng tôi
Xem video để biết thêm về chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với Enghackers

Ý TƯỞNG ENGHACKERS ĐẾN TỪ ĐÂU?

TÂM THƯ từ 1 anh giáo trẻ.
3 điều anh không thể chịu được khi quan sát cách dạy và học Tiếng Anh hiện tại sau 7 năm làm việc và nghiên cứu.

1. Giáo viên rất hiểu: học tiếng anh phải bắt đầu từ Listening – kĩ năng nghe. Nhưng giáo viên BẤT LỰC vì không có 1 cách nào để quản trị được thời gian luyện nghe của học viên. Vì thế câu chuyện sẽ đi về: Giáo viên:
Trước khi tan lớp: Các em về luyện nghe nhiều nhé, nghe nhiều sẽ tốt.
Khi gặp ở lớp: “Các em đã nghe nhiều chưa nào?”
Học viên: dạ, em nghe nhiều rồi ạ
Giáo viên: Nhiều là bao nhiêu em nè?
Học viên: dạ nhiều lắm thầy, tầm 30 phút.
NHƯNG: nghe cái gì, nghe như thế nào, nghe trong bao lâu thì giáo viên không có khả năng quản lí được. => FAILED

2. Giáo viên rất hiểu: học tiếng anh bắt đầu từ việc nghe và sự lặp lại, nhưng đến lớp chỉ cho tài liệu, rồi về nhà chuẩn bị, hôm sau lên nói abcd rồi về. Đây là lối học truyền thống=> FAILED

Cụ thể:
Giáo viên: Tuấn và Hùng lên thực hành hội thoái nhé
Học viên: thực hành
Giáo viên: Great job, well-done. Các em về nhà luyện thêm nhé…..
Sau lớp học: Việc lặp lại những gì học viên vừa thực hành, có được luyện tập và lặp lại thì giáo viên không kiểm soát được và họ hiểu: nếu không ôn lại và luyện lại thì học viên sẽ quên theo thời gian thôi. => FAILED

3. Tư duy giáo viên: Công việc của tôi là truyền tải thông tin và giúp học viên hiểu và vận dụng được trên lớp còn như thế nào trong thực tế là câu chuyện của học viên. Kĩ năng nghe và số lần lặp lại thì làm sao tôi quản trị được. Nhưng giáo viên quên 1 điều: Học viên bỏ 1 khoản đầu tư là để xử lí triệt để vấn đề của họ trong thực tế, ngoài đời, công việc, cuộc sống. Chứ không phải chỉ thể hiện được trên lớp là xong.

Vậy SOLUTION – giải pháp cho 3 bất cập trên là gì?
Đó chính là Enghackers, 1 công cụ học tiếng anh theo KPI.
Enghackers là hệ thống quy trình học ONLINE 4 kĩ năng trên web kết hợp với số liệu, dựa trên nguyên tắc căn bản: ĐỦ SỐ RA KẾT QUẢ. Chi tiết:
1. 1 số lượng giờ và quy trình học ở mỗi ngày trong tuần được lên sẵn. Học viên cần hoàn thành đủ số lượng giờ và quy trình ở mỗi ngày, hệ thống sẽ cho phép học viên học những bài tiếp theo, nhưng nếu không đủ thì tài khoản học viên sẽ bị BLOCKED – KHÓA ngay vào thứ 2 lúc 6h sáng tuần tiếp theo.
2. Hệ thống cập nhật lịch sử học tập của mỗi học viên, ở mỗi bước học trong quy trình, học viên có thể tự theo dõi quá trình của mình
3. Giáo viên có thể quản trị học viên bằng tài khoản và từ đây biết rất rõ học viên mình đã và đang làm gì trong hệ thống.
4. Giáo viên đóng vai trò là người giải thích, sửa bài, cung cấp thêm từ vựng và luyện tập vì học viên đã tự chuẩn bị bài trước và biết mình sai những gì khi học trên hệ thống.
Từ đây giáo viên và học viên đều có cơ sở đánh giá quá trình học và hệ thống, giáo viên và học viên làm việc dựa trên CON SỐ - CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ.

Tại Enghackers, 100% giáo viên và học viên rất yêu mến hệ thống, giáo viên và học viên hiểu 1 điều, qua mỗi ngày học viên có thể nghe tốt rõ hơn 1 từ và hiểu luôn bằng tiếng anh không phải dịch. Đây chính là sự thành công của cá nhân anh giáo trẻ nói riêng và sự nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên đang công tác tại Enghackers.
Sứ mệnh: Giúp 1.000.000 sinh viên và người đi làm tự tin sử dụng tiếng anh để có cơ hội việc làm tốt hơn với mức lương 1000$.